Thể Thao

24h qua RSS
August 30, 2021 / 0 Bình Luận

Từ Diễn viên - Mẫu Ảnh Dạo và Cú Chuyển Mình Trở thành nhà Kinh Doanh Và Trùm '' Bảo Kê'' Facebook Showbiz Việt

Sinh ra trong một gia đình gia giáo ở hà nội,  vì được hưởng điều kiện nên tuổi trẻ bồng bột, Hoàng sống thói công tử và có nhiều lần khiến gia đình phiền lòng, nhờ một câu nói thức tỉnh của Mẹ, Hoàng tu chí làm ăn Và quyết tâm chứng minh tuổi trẻ ngã rồi sẽ đứng dậy!, thay vì theo đuổi con đường diễn xuất trong môi trường đại học chính quy, Hoàng bỏ ngang và quyết tâm cho gia đình thấy mình là người có năng lực kinh doanh và sẽ trở thành chỗ dựa cho gia đình. Thời gian đầu quá thật áp lực và stress khiến Hoàng nhiều khi muốn từ bỏ, nhưng chính vì động lực và lời hứa với người mẹ, Hoàng dành 18 tiếng để làm việc mỗi ngày trong vòng 1 năm. Đến nay, chàng trai sinh năm 1996 đã hỗ trợ rất nhiều người dùng facebook mở khóa tài khoản bị hack, bảo mật facebook và giúp rất nhiều ca sĩ, diễn viên, MC, doanh nhân, hotface, danh nghiệp, người nổi tiếng,... nhận tích xanh facebook.
Là một nhà kinh doanh, Hoàng hiểu rất rõ nhứng vấn đề mà những người kinh doanh đang gặp phải, từ việc chạy quảng cáo, chọn sản phẩm đến marketing chạy quảng cáo, vận hành kho sao cho hiệu quả, và tối ưu được lợi nhuận. Có thời điểm lên đến 1500 đơn hàng một ngày, chính vì kinh nghiệm đó hoàng đã chia sẻ và đào tạo ra rất nhiều nhà bán hàng online thành công, tạo thu nhập cho hàng trăm mẹ bỉm sữa và những người muốn khởi nghiệp kinh doanh online.
Có thể nói Hoàng là một ''ông trùm '' quả cũng không ngoa, ngoài việc kinh doanh - Hoàng còn nhận thấy trong thời đại công nghệ số 4.0, các mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, TikTok,… của các nghệ sĩ, người nổi tiếng không chỉ là nơi để thể hiện 1 phần màu sắc cá tính của mình, đó còn chính là uy tín, là nhãn hiệu riêng, là một loại tài sản vô hình nhưng rất có giá trị. Trong khi đó, nhiều người bị kẻ xấu hack mất Facebook, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh bản thân, thậm chí còn bị thiệt hại về thông tin bảo mật và tài chính. Chính vì thế, những nghệ sĩ, người nổi tiếng đều mong muốn sở hữu trang Facebook được chứng nhận chính chủ (có “tick xanh” công nhận từ Facebook). Biểu tượng xác minh màu lam” hay còn gọi là “tick xanh” trên Facebook dành cho những người có tầm ảnh hưởng như các chính trị gia, ngôi sao giải trí, nhà báo, doanh nhân, nghệ sĩ, hotface hay các kênh truyền thông lớn. Một tài khoản Facebook sở hữu “tick xanh” sẽ được xác thực là tài khoản chính chủ.
Chính vì thế, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã cố gắng để có được cho mình một tài khoản Facebook chính chủ. Tuy nhiên, để có được dấu “tick xanh” đó là điều không hề dễ dàng. Một khi ai đó gửi yêu cầu lên “tick xanh” Facebook cho họ, Facebook sẽ thống kê tầm ảnh hưởng của người đó và phải mất một thời gian mới có thể hoàn thành.
Nắm bắt được xu hướng về nhu cầu của đại bộ phận người sử dụng. Kiều Hoàng đã chủ động tìm hiểu, mày mò, nghiên cứu cách để hỗ trợ các cá nhân, fanpage nhận được tick xanh từ Facebook.


Công việc của anh là hỗ trợ khách hàng để thực hiện các thủ tục gửi đến công ty Facebook để chứng minh tầm ảnh hưởng của người đó ở ngoài đời thực. Vì việc chứng thực danh tính Facebook làm rất gắt gao nên Việt Anh cũng phải xét duyệt một cách cẩn thận và chính xác nhất. Ban đầu, công việc gặp nhiều khó khăn do thiếu nguồn tài liệu và kinh nghiệm cần thiết. Tuy nhiên, sau thời gian dài nghiên cứu, anh dần nắm bắt được thuật toán, bảo mật thành công và giúp nhiều người nổi tiếng nhận về tick xanh Facebook như diễn viên hài Quang Thắng, Vân Dung, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, ca sĩ Phú Lê, Chipu, hotgirl Ngọc Trinh…
Việt Hoàng chia sẻ: “Khi mới giúp thành công cho người đầu tiên, mình vui lắm. Đặc biệt sau này, nhiều người nổi tiếng tìm đến mình nhờ giúp đỡ bảo mật và hỗ trợ lên tick xanh. Mình không ngờ cũng sẽ có ngày được nói chuyện và nhận lời cảm ơn của những người nổi tiếng, ca sĩ ngôi sao. Giờ đây, chàng trai 9X có cái tên giống như 1 vị ''Tỷ Phú '' ăn chơi khét tiếng! đã trở thành những “phù thủy” công nghệ nổi tiếng được nhiều người tin cậy giao trọng trách bảo mật, tạo tick xanh trang cá nhân, chạy quảng cáo fanpage, đào tạo kinh doanh trên Facebook. Nhờ đó, anh cũng có nguồn thu dư dả, mua sắm những thứ mình thích và chăm lo cho gia đình bé nhỏ của mình. Anh Việt Hoàng chia sẻ: “Mỗi hành trình khởi nghiệp đều vô cùng khó khăn, gian khổ, nhưng nếu đủ đam mê sự quyết tâm, kiên trì và nỗ lực thì thành quả nhận được sẽ luôn là xứng đáng. Đừng bỏ cuộc ngay cả khi bạn bị vấp ngã, bị chê cười. Bởi có lẽ chỉ ngay ngày mai thôi, người về đích trước và đứng trên cao nhìn xuống sẽ chính là bạn”.
Trong tương lai, Kiều Việt hoàng một chàng trai tài giỏi và nhiệt huyết. Dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Kiều Việt Hoàng sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình. Mọi người hãy ủng hộ chàng trai này nhé!
Tất cả dịch vụ liên hệ qua Facebook: Kiều Việt hoàng
Link Contact: https://www.facebook.com/kieuviethoangonl/
Số Điện Thoại: 085.228.5577

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

Hotline0971434444