Thể Thao

24h qua RSS
July 22, 2021 / 0 Bình Luận

Nguyễn Kiều Hoàng An: Người đứng sau hàng loạt dấu 'tick xanh' Facebook tại Việt Nam

Niềm vui Tết Tân Sửu của Nguyễn Kiều Hoàng An chính là việc anh đã dành dụm đủ tiền để xây một ngôi nhà mới cho gia đình nhờ việc lên tích xanh Facebook cho các nghệ sỹ.

Nguyễn Kiều Hoàng An

Lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, gia đình luôn thiếu trước hụt sau, phải sống trong ngôi nhà tạm bợ tại TP Hồ Chí Minh, Nguyễn Kiều Hoàng An luôn khao khát về một ngày trưởng thành, đủ tài chính để xây một ngôi nhà thật đẹp cho gia đình, để những vất vả của ba mẹ được đền đáp.

Tốt nghiệp trung học, gia đình cố gắng lo cho An học nghành công nghệ thông tin. Chàng trai trẻ nhận thấy trong thời đại 4.0, Facebook của các nghệ sỹ, người nổi tiếng chính là uy tín, là nhân hiệu, là một loại tài sản vô hình nhưng rất có giá trị. Và rất nhiều người đã bị mất Facebook bởi các hacker, coi như mất đi cả một quãng thời gian trong cuộc đời với kho dữ liệu khổng lồ khó có thể lấy lại, bị giả mạo tên tuổi để làm những việc không trong sạch.

Chính vì thế, An tự mày mò học cách lên tích xanh Facebook để tăng sự bảo vệ và chứng minh quyền cá nhân khi bị hacker tấn công hoặc bị giả mạo. Anh tự lên mạng, học qua sách vở rồi tìm cách tự thực hành.

Người đầu tiên An làm tích xanh Facebook chính là “thần tượng” của mình, MC Đại Nghĩa. Bất bình trước việc rất nhiều Facebook giả mạo MC Đại Nghĩa, An đã ngỏ lời làm tích xanh cho MC Đại Nghĩa và anh đã thành công vào đầu năm 2020.

Việc lên tích xanh Facebook thành công cho MC Đại Nghĩa như một tấm vé “bảo chứng” giúp An tạo uy tín với nhiều nghệ sĩ - nguồn khách hàng đầy tiềm năng.

Đến nay, cùng với MC Đại Nghĩa, diễn viên Phi Thanh Vân, diễn giả MC Thi Thảo, Nguyễn Kiều Hoàng An cho biết đã hỗ trợ nhiều nghệ sĩ khác nhận “tick xanh” Facebook như Quán quân “Sao Nối Ngôi” Phương Cẩm Ngọc, ca sĩ Giang Trường, nghệ sỹ cải lương Mai Xuân Thy, doanh nhân Đoàn Công Chung, MC truyền hình Thanh Mai,...

An tâm sự, “Chỉ khi sở hữu tích xanh - bằng chứng được Facebook công nhận: đây là facebook chính chủ, không phải là Facebook giả mạo, lừa đảo, không bị lạm dụng bởi những Facebook cùng tên, và không thể hack thì các nghệ sỹ, người có uy tín, ảnh hưởng trên Facebook mới có thể yên tâm”.

Giờ đây, chàng trai sinh năm 1991 Nguyễn Kiều Hoàng An trở thành những "Thiên Tài" công nghệ nổi tiếng được nhiều người tin cậy giao trọng trách bảo mật, tạo "tick xanh" trang cá nhân, fanpage. Nhờ đó, anh cũng có nguồn thu dư dả, hoàn thành ước mơ cho cha mẹ tận hưởng cuộc sống sung túc, an vui. Nguyễn Kiều Hoàng An chia sẻ: "Mỗi hành trình khởi nghiệp đều vô cùng khó khăn, gian khổ, nhưng nếu đủ quyết tâm và nỗ lực thì thành quả nhận được sẽ luôn là trái ngọt. Đừng bỏ cuộc ngay cả khi bạn bị vấp ngã, chê cười. Bởi có lẽ chỉ ngay ngày mai thôi, người về đích trước và đứng trên cao nhìn xuống sẽ chính là bạn".Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

Hotline0971434444