Thể Thao

24h qua RSS
July 18, 2021 / 0 Bình Luận

Ngô Ngọc Trung - Chàng Trai Trẻ Nổi Tiếng Với Sự Thành Công Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook

Ngô Ngọc Trung – chàng trai trẻ thế 9X được đông đảo nghệ sỹ tin tưởng giao bảo vệ trang Facebook cá nhân và một số dịch vụ Facebook, Tiktok như : Tăng Like Fangpage, tăng người theo dõi, tăng tương tác, bảo mật tài khoản, lấy lại mật khẩu Facebook, tăng like, tăng người theo dõi, đặc biệt là chuyên chia sẻ Livestream vào nhóm.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Bắc Ninh và hiện tại chàng trai này có nick name Facebook là: Ngô Ngọc Trung, đang làm việc tại chính mảnh đất mình sinh ra. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng nói về mảng làm dịch vụ facebook, tiktok anh chàng đã xử lý cực kì tốt.
Không chỉ làm tích xanh facebook hay chạy like đơn giản, ở thời điểm hiện tại chàng trẻ Ngô Ngọc Trung đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Tăng Thiên Kim, Châu Khải Phong, Uyên Pu, DJ Mie , Yuu Quỳnh Nhi,… và rất nhiều Facebook khác.

Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Trung nói rằng: "Facebook mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh chị em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng online, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người". Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm sâu vào trong giấc ngủ cả rồi thì Trung vẫn phải lọ mọ làm việc sưng cả mắt nhưng vì đam mê nên anh phải cố gắng.


Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội
Facebook - kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè... Chính vì vậy các dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh - cũng nhờ vào Facebook.

Để làm được điều trên - tức Dịch vụ Facebook như: những chiêu thức Quảng cáo (QC), PR cho cá nhân hoặc fanpage một cách khéo léo, cách thu hút fan để tăng follow (người theo dõi), chọn khung giờ vàng để livestream (trực tiếp) được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết bài sao cho khi đăng bài được nhiều người nhấn like, thả tim. Kỹ thuật thúc đẩy fanpage phát triển nhờ vào các công cụ tối ưu nhất... Nhiều người nghĩ rằng cần phải có một dàn ekip hùng hậu mới có thể làm được, nhưng không - với thời buổi công nghiệp 4.0 thì càng đơn giản hóa về mặt nhân sự thì mới giảm thiểu được chi phí, rút gọn đội ngũ IT cũng là cách mà các doanh nghiệp hay cá nhân đang hướng đến.
Trải lòng về cơ duyên đưa chàng trai quê Bắc Ninh đến với công việc làm dịch vụ facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê công nghệ thông tin từ những năm 2018, mình tính phát triển mảng sửa chữa điện tử, nhưng Facebook lại bắt duyên trước nên mình chọn mảng Facebook trước. Anh bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ năm 2018. Và đầu năm 2019, anh bắt đầu công việc.


Anh cho biết làm công việc về lĩnh vực này tuy hơi vất vả, mỏi mệt nhưng bù lại thu nhập của anh lại mang đến một con số không ngờ so với độ tuổi của mình và qua thông điệp này anh chàng 9X có đôi lời gửi tới toàn thể các bạn trẻ đang bđam mê và theo đuổi công việc Marketing thì hãy luôn luôn theo đuổi đam mê mà mình đã lựa chọn.
Mặc dù chỉ mới tuổi 9X nhưng kinh nghiệm của Trung trong lĩnh vực này là khá dày dặn. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz Việt đã tìm đến nhờ cậu bạn giúp mình có được dấu tích xanh chính chủ. Chia sẻ về công việc này, Trung cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác hực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng

Hiện tại chàng trai Ngô Ngọc Trung hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại mật khẩu Facebook, tăng like, tăng người theo dõi, dịch vụ tiktok.
Tất cả dịch vụ liên hệ: https://www.facebook.com/trung.cao.3557

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

Hotline0971434444