Thể Thao

24h qua RSS
January 15, 2020 / 0 Bình Luận

Gặp Gỡ Học Viện MXH Chàng Trai Admin Kênh Youtube Chia Sẻ Thủ Thuật Mạng Xã Hội Cũng Như Facebook Hiện Nay

Gặp gỡ Học Viện MXH, chàng trai kênh youtube: Chia Sẻ Thủ Thuật Mạng Xã Hội. Với niềm đam mê công nghệ từ nhỏ, chàng trai sinh năm 1998 đến từ TP Hồ Chí Minh, một thành phố nổi tiếng ở Miền Nam Việt Nam chúng ta, anh tìm hiểu và theo đuổi ngành Marketing Facebook, cũng như các hoạt động thuật toán của mạng xã hội hiện này. Từ đó mỗi ngày anh sở hữu mức độ công việc nhằm mục đích giúp mọi người dùng facebook cũng như nhiều mạng xã hội biết và hiểu rõ sự phát triển của công nghệ hiện nay, và cách thức kinh doanh cũng như nhiều lỗi và thắc mắc trong việc dùng mạng xã hội hằng ngày, một ngày chàng trai chia sẻ có thể nhận hằng trăm tin nhắn chỉ nhằm mục đích hỗ trợ facebook, fanpage, group, youtube.
Trải lòng về cơ duyên đưa Trần Vũ Hào với công việc làm dịch vụ Facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, nhưng đó chỉ là đam mê tìm hiểu, mình cũng không định sẽ đi học để làm công việc gì đó Trần Vũ Hào bắt đầu tìm tòi và học hỏi trong thời gian 2 tuần mình đã có thể đi làm dịch vụ cho khách hàng và không cần thêm thời gian nhiều hiện tại thời gian đã 2 năm từ 2019 mình bắt đầu làm dịch vụ mạng xã hội này Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook. 
Kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại, Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè, và không tiếp cận được những ip cá nhân ở một thành phố khác chúng ta gọi nó là đề xuất. Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết , shipper thập kỷ này là một sự móc nối cho nghành kinh doanh online Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm,… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.
Chia sẻ về công việc này, Admin kênh Youtube: Học viện MXH còn có Fanpage mang tên là Học Viện MXH cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập không tồi nuôi sống bản thân anh chàng hạnh phúc vì mình đã theo đuổi được đam mê mỗi ngày. 

Và luôn tìm hiểu những cái đam mê trong tương lai. Hiện tại Nguyên hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất, mở khóa các dạng khóa từ facebook và đào tạo học viện kiếm tiền từ facebook và các kĩ năng thủ thuật trong kinh doanh online và tăng tuong tác mọi profile mạng xã hội. 

Tính đến nay, anh chàng đang chiếm sức ảnh hưởng cộng đồng hỗ trờ facebook vs mạng xã hội cho nhiều người nổi ở mọi tỉnh thành Việt Nam và các quốc gia lân cận như Hàn Quốc, Nhật Bản tất cả họ là người kinh doanh online Việt Nam.
Tuy con đường học vấn chưa may mắn mỉm cười với Trần Vũ Hào, nhưng thiết nghĩ với một chàng trai nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều. Trên thực tế chàng trai này đã xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín và niềm tin nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng, uy tín, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng không khó để thấy cậu đang có từ 200-400 khách hàng mỗi tháng và nguồn thu nhập đủ sống lo cho cho gia đình.

Trần Vũ Hào có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt -những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời nhưng đó chưa phải là vấn đề khiến anh chàng ngưng cố gắng mỗi ngày với một số công việc đầy áp lực.
Kết thúc buổi trò chuyện với Trần Vũ Hào: Admin Youtube Học viện MXH, chỉ muốn nói với mọi người: Không ngừng đặt câu hỏi cuộc sống sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị hãy tận hưởng nó. Xin chào tất cả mọi người và cảm ơn chân thành đến các fan vs học viên trong thời gian qua. Xin cảm ơn!


Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

Hotline0971434444