Thể Thao

24h qua RSS
January 08, 2020 / 0 Bình Luận

Doanh nhân trẻ Tăng Tuấn Kiệt và bí quyết kinh doanh thành công thời 4.0 - Đầu tư tài chính - Định cư nước ngoài

Sự phát triển hay lụi bại của DN Việt trong thời đại công nghệ 4.0 luôn là một thách thức, đòi hỏi rất nhiều ở tư duy chiến lược và tầm nhìn dài hạn của người lãnh đạo.

Dưới đây là những chia sẻ của doanh nhân Tăng Tuấn Kiệt - CEO - ĐÀO TẠO, CỐ VẤN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH 4.0 , ĐỒNG SÁNG LẬP XTEAM WK-669 - MUA BÁN WIN-USD UY TÍN - VỀ KINH DOANH THỜI CÔNG NGHỆ.

Sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu XTEAM WK-669 đã khẳng định tên tuổi của mình tại Việt Nam. Với sự tin tưởng, đồng hành của các đối tác và khách hàng Việt - Ngoại, XTEAM WK-669 đã đạt được nhiều kết quả khả quan, tích cực trên cộng đồng mạng & người dân định cư bên nước ngoài, người Việt Nam với sức ảnh hưởng cực lớn.

Doanh nhân Tăng Tuấn Kiệt - Đồng sáng lập XTEAM WK-669.


Cùng trao đổi với doanh nhân Tăng Tuấn Kiệt để tìm hiểu con đường chèo lái một trong những doanh nhanh trẻ khởi nghiệp thành công tiêu biểu của Việt Nam.

Trước khi trở thành một doanh nhân thành công khi tuổi đời còn rất trẻ, Tăng Tuấn Kiệt từng có không ít lần thất bại và trải qua nhiều công việc. Với tư duy của một doanh nhân, từ khi còn rất trẻ anh đã "lao" vào kinh doanh ngay cả khi vốn ít ỏi. Tăng Tuấn Kiệt đã bản lĩnh vay mượn và đi làm thêm rất nhiều công việc để có tiền thực hiện ước mơ sau này.

Doanh nhân Tăng Tuấn Kiệt chia sẻ: "Mỗi một thời kỳ, việc kinh doanh đều đòi hỏi phải bắt kịp các xu thế. Để thành công cần nắm bắt được thời cơ trong kinh doanh, hiểu về công nghệ và có đam mê với sự nghiệp của mình. Trong thời đại này, việc dẫn đầu về công nghệ, nắm bắt xu thế kinh doanh online hoặc quảng cáo trên mạng xã hội, chính là nắm được cơ hội đó".

Anh cũng chia sẻ thêm, trong kinh doanh không có sự phân biệt về tuổi tác, giới tính, tôn giáo hay quốc tịch, chỉ có tốc độ. Trong đó, việc đón đầu các xu hướng, tận dụng tối đa thành quả công nghệ để đưa vào các bài học kinh doanh là yếu tố sống còn của nhiều doanh nghiệp.

Đón đầu xu hướng là bí quyết giúp doanh nhân Tăng Tuấn Kiệt thành công.

Chia sẻ về XTEAM - WK-669 và những thành tựu thương hiệu đạt được trong thời gian qua, doanh nhân Tăng Tuấn Kiệt cho biết: "WK-669 là cả tâm huyết của tôi, để xây dựng và hình thành lên XTEAM - WK 669 tôi không biết mình đã trải qua cả một hành trình dài với khó khăn như thế nào, nó được trả giá bằng rất nhiều sự nỗ lực, sau này có khi nhớ lại, thậm chí đến bản thân cũng bị những ngày đó làm cho cảm động. Tôi đã không ngừng tìm hiểu về các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản. Tại thời điểm đó, mọi người cũng biết đến Facebook nhiều hơn. Tận dụng những ưu điểm của nó, tôi đã tìm tòi và chính thức lựa chọn hình thức kinh doanh thông qua mạng xã hội và dần dần phát triển lên".

Doanh nhân Tăng Tuấn Kiệt cũng chia sẻ giá trị thành công của một doanh nghiệp nằm ở "uy tín" của doanh nghiệp đấy, những gì mà người ta nói về sản phẩm của họ, dịch vụ của họ. Chính vì thế, với anh, uy tín của doanh nghiệp là quan trọng nhất, quyết định sự thành công và thời gian tồn tại của doanh nghiệp đó. Dựa trên quan điểm này, doanh nhân trẻ đã không ngừng tạo nên những giá trị thật trong từng sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Không chỉ là một doanh nhân trẻ tài giỏi, Tăng Tuấn Kiệt còn thường xuyên tổ chức đào tạo cho toàn bộ hệ thống nâng cao kiến thức qua các khóa học chất lượng. Luôn cho đi các kiến thức trau dồi trong suốt nhiều năm và hỗ trợ hết mình cho các nhà phân phối, đại lý hay chi nhánh của thương hiệu XTEAM - WK-669. Tuy còn rất trẻ, nhưng Tăng Tuấn Kiệt là thủ lĩnh có tâm, là người không ngừng dẫn dắt và truyền lửa cho nhiều người đạt được đến ước mơ của mình, giúp họ vượt qua được rào cản của bản thân và sẵn sàng mạo hiểm để thành công. Thành viên  XTEAM WK-669 

Thông tin doanh nhân trẻ Tăng Tuấn Kiệt

Zalo +886908390464

Số điện thoại: 0349143921

Link Facebook: https://www.facebook.com/TANGTUANKIET0604

Link Youtube: https://youtube.com/channel/UCQcO3S66EbpM-9aQFJyWjJA

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

Hotline0971434444