Thể Thao

24h qua RSS
May 03, 2020 / 0 Bình Luận

Nguyễn Văn Hội - Chàng Trai Trẻ Nổi Tiếng Với Sự Thành Công Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook Online

Nguyễn Văn Hội - Chàng Trai Trẻ Nổi Tiếng Sự Kiện Thành Công Trọng Lĩnh Vực Tiếp Thị Facebook Online Nguyễn Văn Hội là một trong những người dịch vụ tận tâm với công việc and được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại Chàng trai MMO này cực kỳ thành công trong lĩnh vực Tiếp thị Facebook, Hội được cho là tinh thể của những hacker Facebook, bởi những tài khoản Facebook bị hack anh ấy đều lấy lại cho người dùng một cách dễ dàng...

Nguyễn Văn Hội được biết là chàng trai sinh năm 200x hiện đang sinh sống và học tập tại Bắc Giang, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của Hội đã được chỉnh sửa qua Facebook. Năm 17 tuổi, học ngành marketing trực tuyến, để tự lo cho bản thân, kiếm thêm thu nhập hàng ngày, Hội đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự bùng nổ, một máy toàn bộ đầu cùng ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh chị và em nổi tiếng trong giới showbiz (Diễn Viên, Đạo Diễn, Hoa Hậu, Các Game thủ… Cho đến các ca sĩ), MMO… Sau một thời gian dài thử thách, Chàng trai có duyên với ngành học nghiệp.

Tính đến hiện tại anh ấy làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông, lên tích xanh hoặc chạy quảng cáo (FACEBOOK, INSTAGRAM, ZALO ..) cho Spa , quán ăn lớn, ở hiện tại, Hội đang làm nhân sự hỗ trợ trên Facebook…. Được biết, chàng trai từng mở khóa và hỗ trợ làm việc xác minh tài khoản cho nhiều nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Thân Nguyễn Ah Kha, Nguyễn Thị Trúc Quỳnh,…. và rất nhiều Facebooker khác. Trong tương lai, Nguyễn Văn Hội dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Hội sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự án sắp tới của mình.

Tất cả các dịch vụ được liên kết và trao đổi qua Facebook chính chủ của: Nguyễn Văn Hội 
Liên hệ: 0358492667

Email: Nguyenvanhoi.work@gmail.comÝ KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

Hotline0971434444