Thể Thao

24h qua RSS
May 19, 2021 / 0 Bình Luận

HàoKaito là một nam rapper có giọng hát trầm ấm như ông hoàng nhạc rap buồn, tâm trạng Kindya

“Nguyễn Đồng Hào - chàng trai 10X có biệt danh HàoKaito là nam rapper có giọng hát hay trầm ấm như ông hoàng nhạc rap buồn, tâm trạng Kindya”.
HàoKaito tên thật là Nguyễn Đồng Hào, sinh năm 2002 tại Đồng Tháp. Từ nhỏ anh đã mang trong mình tình yêu cháy bỏng với âm nhạc, đặc biệt là thể loại rap. Khi trưởng thành, anh chàng quyết định vào Tp.Tân An để thực hiện đam mê.
Mới đây, trên mạng xã hội, anh bất ngờ được cộng đồng mạng truy tìm danh tính bởi bài Cover: “Nếu|Senvenk và bài rap Chào em cô gái của tương lai| Kindya”
"Bài Nếu của Senvenk mà anh đã cover "

Trò chuyện với HàoKaito, anh cho biết bản thân yêu mến rap ngay từ khi còn là cậu học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Năm cấp 2, HàoKaito đã miệt mài theo đuổi rap. Theo thời gian rèn
luyện qua từng năm tháng, rapper trẻ có khả năng rap trên tất cả các beat nhạc.
Ngoài rap ra, HàoKaito cũng từng tham gia các phong trào, hoạt động lớn như talk show, làm clip ảnh troll chế cho các Fanpage lớn trên mạng xã hội được nhiều bạn trẻ yêu mến và biết đến.
Nói về việc được nhận xét giống Kindya, HàoKaito cho biết: "Flow thì mình có khả năng đi flow rap giống các rapper khác như Senvenk, Tài Lê, Kindya... Đặc biệt là bạn bè hay bảo flow mình khá giống Kindya, nên khi rap mình sẽ tạo sự khác biệt để có màu riêng cho bản thân, còn cover thì mình sẽ cố gắng giống với hình ảnh thần tượng của mình".
"Đây là demo chưa đặt tên do anh tự viết "

Hào Kaito nói rằng khi rap anh đều rap bằng giọng thật 100%.
Ngoài ra HàoKaito còn một số bài rap mà anh tự viết như Nhật Kí Đơn Phương , Nguyễn Thị Thuý An. Bị chỉ trích khi người khác nói anh là hát nhép anh đáp : “Mỗi người một ý kiến, mình luôn lắng nghe và tôn trọng. Nhận xét nào mình thấy đúng sẽ sửa, còn thô thiển quá thì bỏ qua. Hy vọng các bạn luôn ủng hộ mình”, anh cho biết.
Đam mê rap là vậy nhưng cũng có khoảng thời gian, HàoKaito cảm thấy hụt hẫng và chông chênh với những gì mà mình theo đuổi. Thế là, anh chàng đành tạm gác lại đam mê và làm 1 công việc khác để vừa có thể duy trì cuộc sống và thực hiện được tình yêu dành cho rap, dành cho nghệ thuật.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

Hotline0971434444