Thể Thao

24h qua RSS
August 10, 2020 / 0 Bình Luận

Nguyễn Văn Mạnh - chàng trai trẻ tuổi đam mê công nghệ thông tin, thu nhập ổn định.

Nguyễn Văn Mạnh - Chàng trai tiềm năng trẻ của Facebook Việt Nam chàng trai theo đuổi đam mê công nghệ thông tin, dịch vụ facebook, chuyên lên tích xanh cho người nỗi tiếng, thu nhập ổn định nhờ Facebook.


Với đam mê với công nghệ, chàng trai sinh năm 1998 sinh ra và lớn lên tại khu vực Miền Trung đã tìm hiểu và theo đuổi ngành Marketing Facebook. Từ đó, anh sở hữu thu nhập đáng mơ ước.

Là một chàng trai đam mê với công nghệ, Mạnh thường tự lên mạng tìm hiểu và học hỏi về ngành Công nghệ Thông tin, vì vậy anh nhận thấy rằng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook là một công cụ rất phát triển trong lĩnh vực marketing online.


Không chỉ làm về dịch vụ facebook hay tích xanh, ở thời điểm hiện tại chàng trẻ Nguyễn Văn Mạnh đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Tăng Thiên Kim, Châu Khải Phong, Uyên Pu, DJ Mie , Yuu Quỳnh Nhi,… 

Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Mạnh nói rằng: "Facebook mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh chị em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng online, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người". Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm sâu vào trong giấc ngủ cả rồi thì Mạnh vẫn phải cố gắng làm việc sưng cả mắt nhưng vì đam mê nên anh phải cố gắng.


Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh, cũng nhờ vào Facebook.

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè,… Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, người bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm,… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.Chia sẻ về công việc này, Mạnh cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình, anh chàng hạnh phúc vì mình đã theo đuổi được đam mê mỗi ngày.

Kết thúc buổi trò chuyện Mạnh chỉ nói với mọi người: "Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể và tự nhiên bạn có thể làm những điều không thể" và luôn nhớ "Trên con đường thành công không có dấu chân kẻ lười biếng"

 
Mạnh đang được sở hữu 1 tài khoản facebook bảo mật cao, đặc biệt là facebook no name và đã được khóa bảo mật.Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

Hotline0971434444