Thể Thao

24h qua RSS
October 15, 2019 / 0 Bình Luận

Chị Ớt và con đường khởi nghiệp với ngành phun xăm thẩm mỹ & Makeup làm đẹp

Nhiều năm trong lĩnh vực phum xăm thẩm mỹ, Chị Ớt tên thật là "Lê Thị Phượng Anh" với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đã tạo được cho mình không ít thành tựu với PA Beauty & Academy Tại T.P Bắc Ninh.

Bước vào nghề phum xăm thẩm mỹ với 2 bàn tay trắng, Chị Ớt đã không ngừng nỗ lực khẳng định bản thân. Là nữ giới theo ngành làm đẹp, tuy nhiên chị cho biết bản thân không gặp quá nhiều khó khăn về định kiến bởi ngay từ đầu, chị đã thẳng thắn trong chuyện của mình. Chị biến cái tưởng chừng như khó khăn ấy trở thành lợi thế lớn. 


Mỗi người kinh doanh đều sở hữu cho mình bí quyết riêng và chị Ớt cũng không ngoại lệ. Chị nói bí quyết ngày một phát triển của mình là lúc nào cũng tự trao dồi cho bản thân những kĩ năng nghề nghiệp, luôn bắt kịp những xu hướng làm đẹp mới để mang về cho khách hàng và học viên của mình. Còn trong công việc, chị luôn đặt tiêu chí phải làm cho khách hàng ưng ý nhất, giúp họ có được sự tự tin. Chính vì thế, khách hàng của chị tăng lên theo cấp số nhân.


Với tiêu chí “một người làm phun xăm thành công là tạo ra được giá trị cho bản thân”, Chị Ớt quan niệm: “Một khi bước vào lĩnh vực này hãy luôn đặt mục tiêu cho mình phải làm ra bao nhiêu hàng chân mày chuẩn thật tự nhiên, bao nhiêu khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời đó, bao nhiêu người sẽ có được sự tự tin khi được tô điểm lại thần thái. Mỗi cô dâu đến với cửa hàng đều sẽ được trau chuốt tỉ mỉ, để được toả sáng nhất trong ngày cưới ngày trọng đại của cuộc đời và có bao nhiêu học viên mình đào tạo ra sẽ kiếm được thật nhiều tiền, số phận được chuyển hướng tích cực hơn. Lúc đó giá trị bản thân mới đc nâng lên”.

Hiện tại, bản thân chị đang thấy con đường đi của mình là đúng. Tuy nhiên, ấp ủ trong mình nhiều tham vọng, chị không cho phép bản thân hài lòng quá sớm. Chị chia sẻ rằng: “Bản thân tôi có một ước mơ khá lớn là mang thương hiệu của mình ra tầm quốc tế. Vì thế tôi luôn không ngừng học hỏi để đạt được ước mơ đấy. Tôi muốn đào tạo ra nhiều thế hệ học viên hơn nữa để giúp các bạn có được một nghề trong tay, tự làm chủ bản thân và cuộc sống tích cực hơn”.

Với lịch trình làm việc dày đặc, Chị Ớt luôn sắp xếp quỹ thời gian khoa học để giúp cân bằng cuộc sống. Bởi theo chị, có đầu tư ắt sẽ hái được trái ngọt, có chiến lược thì mới nhanh đến thành công.

Hệ thống phun xăm PA Beauty & Academy – Nơi an tâm làm đẹp, đào tạo nhân tài

Ngày nay với sự phát triển của ngành làm đẹp, kéo theo đó hàng nhìn trung tâm thẩm mỹ ra đời. Nghề phun xăm thẩm mỹ giải quyết nhu cầu làm đẹp cho không ít người lấy lại vẻ ngoài tự tin. Tuy nhiên, kéo theo đó là chất lượng và sự uy tín của các trung tâm luôn được khách hàng quan tâm. Thấu hiểu điều đó PA Beauty & Academy ra đời với sứ mệnh mang lại trải nghiệm tuyệt vời và an toàn cho khách hàng.


Lê Thị Phượng Anh – chủ của PA Beauty & Academy chia sẻ rằng: “Ngày nay, ngoại hình đã trở thành một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của mọi lĩnh vực. Bạn đẹp hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn. Giữa hai người cùng năng lực, ai có ngoại hình hơn người đó sẽ chiếm ưu thế. Vì vậy đối với tôi quan niệm "xấu tự nhiên còn hơn đẹp nhân tạo" là một suy nghĩ lạc hậu. PA Beauty & Academy chúng tôi thấu hiểu điều đó nên luôn đặt tiêu chí khách hàng lên hàng đầu.

Giữa thị trường phun xăm ngày càng cạnh tranh như bây giờ thì bên tôi có một gout làm đẹp riêng. Mỗi khách hàng đến đều phải được những trải nghiệm về cách phục vụ và dịch vụ phun xăm tốt nhất. Làm đẹp nhưng phải giữ được sự tự nhiên, luôn làm khách hàng an tâm về chế độ bảo hành dài lâu”.


Chị Ớt cho biết, điều làm khách hàng an tâm nhất khi đến với Chị Ớt PA Beauty & Academy là chất lượng dịch vụ. Chị luôn quan niệm rằng "Mỗi khách hàng đến với đây tức là họ đã trao cho mình sự tin tưởng rất lớn thì không thể nào làm cho khách của mình thất vọng được”.

Sau việc làm đẹp cho khách hàng thì Chị Ớt yêu thích công việc đào tạo học viên. Theo chị, đào tạo học viên vừa giúp làm chủ bản thân, trang trải cuộc sống, đồng thời giúp giá trị của bản thân được nâng lên rất nhiều. "Bản thân tôi cũng là một người đi lên bằng hai bàn tay trắng nên tôi hiểu cảm giác của những bạn như mình. Bên Chị Ớt PA Beauty & Academy luôn cung cấp khoá học với chất lượng tốt, bảo đảm đầu ra từng bạn một thật sự cứng nghề. Chứ không đào tạo tràn lan rồi bỏ xó”, chị tâm sự.

Thông tin của chị Lê Thị Phượng Anh (Chị Ớt):

Địa chỉ: Thành Dền, xã Đào Viên, huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Liên hệ: 0916.50.1993

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

Hotline0971434444