Thể Thao

24h qua RSS
October 03, 2019 / 0 Bình Luận

Anh chàng 10X điển trai chỉ cần nhìn một lần đã "crush"

 Trong chuyên mục Hot face ngày hôm nay, ThanhNienVN24h.Com xin giới thiệu đến độc giả anh chàng điển trai Cấn Xuân Huy.

Cấn Xuân Huy sinh năm 2004, hiện đang là học sinh trường THPT Trung Nghĩa, Phú Thọ. Facebook sở hữu với hơn 70 nghìn người theo dõi, anh chàng là một hot face được nhiều người yêu mến bởi gương mặt điển trai và tính cách dễ thương của mình.
Chia sẻ với ThanhNienVN24h, anh chàng cho biết mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có nhiều người theo dõi và biết đến mình. Huy không cảm thấy đó là điều phiền phức khi được mọi người quan tâm mà ngược lại rất thoải mái.

Cuộc sống ngoài đời thật của anh chàng hot face cũng không thay đổi nhiều dù được rất nhiều người yêu mến trên mạng xã hội.Trong năm 2021, mục tiêu lớn nhất của Huy là thi đỗ đại học. Huy cho biết mình có mong muốn đỗ Đại Học Ngoại Thương và nếu không được thì anh chàng này sẽ trở thành 1 streamer


Nhận xét về bản thân, Huy cho biết mình là người hòa đồng, thân thiện với mọi người. Tuy nhiên, không phải anh chàng chỉ có toàn điểm tốt. Huy chia sẻ rằng có những thứ anh chàng vẫn phải thay đổi từ từ để ngày một tốt hơn."Hình mẫu người yêu lý tưởng của em là một người theo học khối D ", anh chàng hot face cho biết.

Một số hình ảnh khác của anh chàng Cấn Xuân Huy:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

Hotline0971434444