Thể Thao

24h qua RSS
August 26, 2020 / 0 Bình Luận

Thay thế Suarez, Barcelona tìm đến trò cưng của Pep Guardiola

 Baovietnam24h.com Theo tờ Globo Esporte, tân HLV trưởng Ronald Koeman mong muốn Barcelona sẽ mang tiền đạo Gabriel Jesus về sân Nou Camp mùa hè 2020.

Barcelona sẽ đứng trước một cuộc cải tổ toàn diện và mạnh mẽ về khía cạnh nhân sự ở mùa hè 2020. Thất bại nhục nhã 2-8 trước Bayern Munich tại tứ kết Champions League đã giáng một đòn nặng nề vào danh dự của nhà cựu vương La Liga.

Tiền đạo kỳ cựu Luis Suarez nằm trong diện thanh lý của đội chủ sân Nou Camp. Cựu sao Liverpool trải qua mùa giải 2019/2020 không quá ấn tượng do vấn đề chấn thương dai dẳng. Barcelona rõ ràng có lý do để tìm kiếm một tiền đạo đẳng cấp khác thay thế Suarez trên hàng công.

Theo tờ Globo Esporte, tân HLV trưởng Ronald Koeman mong muốn Barcelona sẽ mang tiền đạo Gabriel Jesus về sân Nou Camp ngay mùa hè này. Barcelona đã bắt đầu quá trình đàm phán với Man City về ngôi sao người Brazil.Jesus trong màu áo Man City.

Hiện tại vẫn chưa rõ động thái từ Man City. Jesus được xem là phương án thay thế Sergio Aguero trên hàng công nửa xanh thành Manchester. Song song với đó, nhà cựu vương Premier League cũng được đồn đoán đang quan tâm sát sao đến tương lai của Lionel Messi.

Báo chí Tây Ban Nha tiết lộ, siêu sao người Argentina đã đề nghị đến ban lãnh đạo Barcelona cho phép mình rời khỏi sân Nou Camp ngay lập tức thay vì phải chờ đến mùa hè năm sau.

Tờ Metro nhận định, Messi không thể chờ đợi công cuộc tái thiết của đội chủ sân Nou Camp vì nó cần thời gian dài, trong khi tiền đạo người Argentina đang bước vào những năm thi đấu đỉnh cao cuối cùng.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

Hotline0971434444