Thể Thao

24h qua RSS
August 26, 2020 / 1 Bình Luận

Minh Quang - Chàng trai nghèo kiếm hàng ngàn đô mỗi tháng từ kinh doanh MMO

 "Khi bạn nghèo, thứ bạn cần đó là tiền. Khi bạn giàu, thứ bạn cần chính là thời gian" đó là kim chỉ nam mà Minh Quang luôn đau đáu nhiều năm và cũng là động lực mãnh liệt nhất giúp chàng trai nghèo quyết tâm lập nghiệp sớm khi còn trẻ. 

Từ hai bàn tay trắng, giờ đây Minh Quang đã có trong tay khối tài sản bạc tỉ khiến nhiều bạn trẻ 10x mơ ước và ngưỡng mộ chỉ từ hình thức kinh doanh MMO.Tuy còn nhỏ nhưng anh ấy có chí làm ăn rất lớn, đây là những đồ anh ấy tự mua bằng tiền kiếm được là MMO
Đây số tiền anh ấy kiếm được trong 1 tuần nhờ MMO

Không ai trong chúng ta lựa chọn được điểm xuất phát nhưng mỗi chúng ta được chọn lựa cách chạy nhanh nhất đến đích. Ở độ tuổi chưa đến 20 này, Bùi Minh Quang đã có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng đều đặn và còn sở hữu một cộng đồng giàu có, đoàn kết, luôn sẵn sàng cùng nhau giúp đỡ những người có nghịch cảnh muốn vươn lên bứt phá. Thật là một nghĩa cử gieo hạt cao đẹp và văn hoá tri thức. Minh Quang là mẫu đàn ông doanh nhân trẻ thành đạt điển hình có tư duy: "Dám nghĩ - Dám làm thì Dám có tất cả" và sự hành động quyết đoán khi gặp cơ hội đã làm thay đổi vận mệnh của chàng trai nghèo bất hạnh năm ấy.
Anh ấy giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi


Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 1 )

Hotline0971434444