Thể Thao

24h qua RSS
July 16, 2019 / 0 Bình Luận

PHẠM MẠNH THẮNG – CHÀNG TRAI THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC MARKETING FACEBOOK

Bạn muốn nhanh chóng nổi tiếng và kinh doanh hiệu quả trên cộng đồng mạng? Chàng trai này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Hiện nay Facebook là 1 mạng xã hội rất lớn được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng . Có nhiều người dùng Facebook với nhiều mục đích khác nhau và đối với nhiều Facebook rất là quan trọng với họ là một nơi trao đổi công việc , tài liệu , việc học hay bán hàng Online . Đối với những người bán hàng Online , hay là người của cộng đồng , hot Facebook chắc hẳn bạn đã từng rất lo lắng về vấn đề Facebook , tương tác lẫn bảo mật tài khoản của mình . Từ đó có rất nhiều người làm dịch vụ Facebook ra đời và được sự tin dùng của rất nhiều người khi sử dụng. Trong đó phải kể đến :
“Phạm Mạnh Thắng” chàng trai 9X được biết đến với vai trò người hỗ trợ khắc phục mọi vấn đề về Facebook. Sinh ra và lớn lên tại Phú Thọ. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng nói về mảng làm dịch vụ facebook, anh ấy đã xử lý cực kỳ tốt. Thắng chia sẻ, em đến với nghề Facebook là vào cuối năm 2018, sau một lần mất ních Facebook và bị nhiều người lừa gạt số tiền không nhỏ, Thắng đã quyết định học hỏi, tự mò mẫm để trở thành một người làm dịch vụ Facebook uy tín server support for all people. Nỗ lực không ngừng nghỉ Thắng đã được trả lời chỉ sau 3 tháng, Thắng đã kiếm được những đồng tiền đầu tiên bằng việc bán Like, người theo dõi. mở nick facebook ...


Khuôn mặt của Phạm Mạnh Thắng

Em kể lại rằng: ”Những ngày đầu đối mặt với em thật sự rất khó khăn, vì đây là một ngành nghề hoàn toàn mới, em cũng không quen ai là người đi trước cả, tự tìm hiểu học hỏi trải nghiệm, mọi kiến ​​thức Phải tự mình trải qua, đôi khi mất cả tiền lẫn khách hàng, nhưng em không thấy nản lòng, em tin rằng mình sẽ làm được ”. Và bây giờ rất xứng đáng với những gì em đã cố gắng.


Nhận mọi sự cố gắng hỗ trợ mọi dịch vụ Facebook cho rất nhiều người chủ yếu là bán hàng trực tuyến và các khách hàng. Phạm Mạnh Thắng hội tụ những kiến ​​thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các phương thức truyền thông, một lộ trình dài để giúp khách hàng từ Bảo mật Facebook, Khôi phục tài khoản, tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình thường luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage, chạy quảng cáo Adw, Ads… và tất nhiên đều mang lại những giá trị thực và chất lượng cao. Không chỉ ở Facebook mà hiện tại Thắng còn đang hỗ trợ các dịch vụ Instagram cũng tương tự như, bình luận, người theo dõi instagram,… Một chặn đường dài nan để được như ngày hôm nay rất thành công của em. Luôn luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất 24/7.
Thành công như vậy nhưng đường tình duyên của chàng trai tươi sống không kém may mắn khi năm nay đã chạm mốc 2x nhưng không có người đồng hành trong cuộc đời thường. Có thể làm đặc thù công việc bận rộn, không có thời gian tìm hiểu, chàng trai vẫn chưa có người đồng cảm, chia sẻ.


Trên thực tế Thắng đã xây dựng thương hiệu cá nhân rất tốt, tạo được uy tín và niềm tin nơi khách hàng. Hăng hái hổ trợ khách hàng nhiệt tình. Cùng với chất lượng dịch vụ, đảm bảo uy tín nên Thắng có rất nhiều khách hàng quen và nhiều mối quan hệ rất tốt trong lĩnh vực của mình.
Hiện tại Thắng cũng đang bán hàng trực tuyến. Vừa bán hàng trực tuyến, vừa thêm công việc hỗ trợ cho khách hàng nhưng em vẫn rất vui vẻ và nhiệt tình trong vai trò của mình.
Link Facebook Phạm Mạnh Thắng: 
https://www.facebook.com/manhthang197


Phạm Mạnh Thắng có thể nói là tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đứng đầu từ khi hái trái ngọt - những quả vô cùng ngọt ngào. và tuyệt vời.
Trong tương lai, Facebook đang là công cụ giúp con người trở nên tiếp cận với công nghệ và thông tin trở nên thực tế hơn. Facebook cũng cần được hỗ trợ để tiếp tục tối ưu hóa công cụ này để mọi giá trị trở thành sự thật. Thắng sẽ luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ người dùng facebook an toàn nhất, giúp đỡ mọi người để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn ”chàng trai 9x chia sẻ… .. 

Mọi chi tiết liên hệ: Phạm Mạnh Thắng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

Hotline0971434444